Giới thiệu

Giới thiệu

Bất động sản giá gốc tự hào là thành viên đại lý cấp I phân phối chính thức giá gốc các dự án bất động sản cao cấp cho các thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam: Vingroup, Tân Hoàng Minh, Sungroup, FLC…

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong kến tạo nên những tiêu chuẩn và không gian sống đẳng cấp với sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Với tiềm lực tài chính và tầm nhìn chiếu lược, mỗi một dự án bất động sản trong hệ thống phân phối đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm đắc địa, hội tụ những giá trị sống đẳng cấp vượt trội: Tến độ thi công đảm bảo; Chất lượng xây dựng cao; Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp; Môi trường sống trong lành; Cộng đồng văn minh và nhân văn; An ninh đảm bảo 24/24; và Tiện ích đồng bộ, tiêu chuẩn 5 sao.

Trải nghiệp cuộc sống tại các khu đô thị của Vinhomes, Tân Hoàng Minh hay Sungroup, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo – nơi hạnh phúc được kiến tạo một cách tự nhiên từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Gắn bó từ những ngày đầu tiên xuất hiện thương hiệu Vinhomes, từng bước mở rộng và đa dạng hóa các loại hình bất động sản với các chủ đầu tư hàng đầu Việt nam, tự hào là đại lý chiến lược, phân phối chính thức bảng giá gốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm từ các dự án như Vinhomes Times City, Times City Park Hill – Park Hill Premium, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, The Harmony, Vinhomes Metropolis, D’. Capitale, D’. Palais Louis, D’. Le Roi Soliel,…

Phương châm hoạt động của batdongsangiagoc.com.vn là lấy Uy Tín là Thương Hiệu, là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng chính sự Uy Tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển hơn nữa để mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số hình ảnh về các dự án bất động sản nổi bật chúng tôi đã phân phối:

Vinhomes Royal City – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Vinhomes Times City – Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vinhomes Riverside – Long Biên, Hà Nội


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 0975 670 823 – 091 597 6556
Tư vấn miễn phí (24/7) 091.597.6556