TIỆN ÍCH 5 SAO

Giới thiệu

TIỆN ÍCH 5 SAO

27/07/2017

Sống tại các khu đô thị đẳng cấp, mọi cư dân được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp 5 sao và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp bao gồm:

  • Hệ thống cấp nước hiện đại, đảm bảo cung cấp nước sạch ổn định và nước nóng sẵn sàng.
  • Hệ thống trạm phát điện dự phòng được tính toán kỹ lưỡng luôn đảm bảo 100% khả năng nhu cầu sử dụng của cư dân khi xảy ra sự cố mất điện.
  • Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung, một số dự án Vinhomes, Tân Hoàng Minh và Sungroup được bố trí cả trong căn hộ).
  • Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

Đặc biệt, mỗi một dự án đều được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ (City in the City) với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

Khu trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực với kiến trúc sang trọng, trang thiết bị hiện đại luôn là địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thư giản và trải nghiệm các không gian ẩm thực đặc sắc.

Hạ tầng giáo dục được triển khai với hệ thống giáo dục toàn diện, chất lượng cao với trường liên cấp Vinshool, các trường quốc tế – hệ thống giáo dục liên câp từ bậc mầm non, tiểu học, THCS và THPT.

Y tế cũng được đề cao với thương hiệu bệnh viện và hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế chất lượng cao Vinmec. Vinmec được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế chất lượng cao đảm bảo các quy trình chăm sóc sức khỏe với điều kiện tốt nhất.

Tại các dự án này, nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe luôn được chú trọng với hệ thống sân chơi thể thao chuyên nghiệp và đa dạng như sân tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài tời…


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 0975 670 823 – 091 597 6556

Tư vấn miễn phí (24/7) 091.597.6556