Căn hộ mẫu dự án Northern Diamond

427

Dự án Norther Diamond là một dự án căn hộ cao cấp, được thiết kế hiện đại, một viên ngọc sáng tọa lạc tại trung tâm quận Long Biên, đối diện trung tâm thương mại lớn nhất quận Long Biên – Aeon Mall Long Biên. Chung cư Northern Diamond như một điểm nhấn thể hiện phong cách sống đẳng cấp của những cư dân tại đây.

Tin tức liên quan:
♦ Thông tin tổng quan dự án chung cư cao cấp Norther Diamond Long Biên
♦ Thông tin tổng quan dự án Tokyo Tower Vạn Phúc
♦ Thông tin tổng quan dự án chung cư cao cấp Anland Complex Nam Cường
♦ Phong thủy trong lựa chọn căn hộ chung cư phù hợp với gia chủ
♦ Thị trường bất động sản cuối năm, những tín hiệu tốt

Norther Diamond Long Biên mang đến một thiết kế căn hộ với diện tích lớn, mục đích mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống khi sở hữu căn hộ tại đây. Được trang bị nội thất cao cấp, tạo không gian sống sang trọng, hiện đại. Cùng lướt qua căn hộ mẫu dự án Northern Diamond để cùng trải nghiệm thiết kế hiện đại, phong cách sống đẳng cấp với nội thất cao cấp.

Thiết kế căn hộ với diện tích lớn, <a href="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/chung-cu-northern-diamond.html">chung cư Northern Diamond</a> mang đến không gian sống tiện nghi
Thiết kế căn hộ với diện tích lớn, chung cư Northern Diamond mang đến không gian sống tiện nghi

Thiết kế căn hộ với diện tích từ 94m2 đến 217m2, các phòng bên trong căn hộ đều có diện tích lớn, tạo không gian thoáng đãng, không chật chội như ở đa số chung cư hiện nay.

Không những thế, tại Northern Diamond cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống đầy đủ ánh sáng. Các phòng ngủ, phòng khách, bếp đều có ban công hoặc cửa sổ lớn tạo cảm giác thoải mái hơn, không gò bó.

<a href="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/chung-cu-northern-diamond.html">Northern Diamond Long Biên</a> mang đến thiết kế hiện đại, nội thất căn hộ cao cấp
Northern Diamond Long Biên mang đến thiết kế hiện đại, nội thất căn hộ cao cấp

Nội thất bàn giao căn hộ tại dự án Northern Diamond

Chung cư Northern Diamond Long Biên Được bàn giao với đầy đủ nội thất bao gồm: sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp,….

Vật liệu hoàn thiện <a href="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/chung-cu-northern-diamond.html">chung cư Northern Diamond Long Biên</a>, đều được nhập khẩu.
Vật liệu hoàn thiện chung cư Northern Diamond Long Biên, đều được nhập khẩu.
Northern Diamond Long Biên - Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, thiết bị vệ sinh cao cấp,...
Northern Diamond Long Biên – Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, thiết bị vệ sinh cao cấp,…
Northern Diamond Long Biên - Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, thiết bị vệ sinh cao cấp,...
Northern Diamond Long Biên – Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, thiết bị vệ sinh cao cấp,…

Chung cư Northern Diamond Long Biên mang đến cho cư dân một trải nghiệm mới trong căn hộ với diện tích lớn, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp, và đầy đủ tiện ích.

Cùng chủ đề: Tin tức
Chia sẻ bài viết !