Điều gì làm nên sức hút của Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Intracom riverside

172

Intracom 8 Vĩnh Ngọc được nhìn nhận là một dự án bất động sản cao cấp sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng và các nhà đầu tư bất động sản. Tổ hợp căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ mang tới hơn 1.000 căn hộ tương lai, với môi trường  sống hoàn hảo đi cùng đó là hàng chục tiện ích cao cấp. Hứa hẹn sẽ là một dự án trọng tâm trong năm nay.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Với lối thiết kế hiện đại tận dụng được tối đa không gian cũng như diện tích các căn hộ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của cư dân. Ở Intracom Riverside cư dân sẽ được tận hưởng 1 không gian sống đầy đủ ánh sáng, gió tự nhiên. Không những thế, tọa lạc ngay cạnh sông Hồng và cách hồ tây 3k giúp mang lại cho dự án 1 không gian sống lý tưởng, mát mẻ.

Hướng tới tiêu chuẩn không gian sống xanh vì vậy ở Intracom 8 Vĩnh Ngọc mật độ phủ xanh của dự án là 60%, kết hợp với luồng không khí mát mẻ từ sông Hồng giúp mang lại cảm giác thoải mái cho cuộc sống mà ít có dự án nào có được.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc - Intracom Riverside
Intracom 8 Vĩnh Ngọc có sức hút vo cùng lớn

Intracom 8 Vĩnh Ngọcvị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi nằm ngay cạnh trục đường Nhật Tận – Nội Bài, mặt đường rộng cùng với cơ sở hạ tầng khu vực đang phát triển rất mạnh. Từ đây chỉ mất 15p di chuyển vào thủ đô Hà Nội, chưa kể đến dự án chỉ cách hồ tây 3km là 1 khu vui chơi nghỉ mát lớn.

Là 1 trong những dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom – với uy tín, nhiều công trình đã đầu tư trước đây và hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực từ đầu tư bất động sản, thủy điện, y tế, tài chính, vật liệu xây dựng,…. Điều đó càng làm cho Intracom 8 Vĩnh Ngọc có thêm nhiều sức hút lớn.

Sàn giao dịch bất động sản Lạc Việt – Đơn vị phân phân phối chính thức dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ : 0904.010.184 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết !