Intracom 8 Vĩnh Ngọc, căn hộ giá rẻ mang nhiều giá trị lớn

137

Có vị trí đắc địa, Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang đầy đủ các giá trị tiện íchkhông gian sống tuyệt vời – tiện nghi trong một căn hộ giá rẻ. Với sự đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom, Intracom Riverside là một dự án mang đầy đủ các giá trị cần thiết cho cuộc sống của gia đình bạn.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời trong một không gian sống xanh với những dịch vụ tiện ích đầy đủ mà ít dự án giá rẻ nào có được chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tại đây.

Intracom Riverside - Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Intracom Riverside – Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Với việc dành phần lớn diện tích dự án cho cảnh quan và cây xanh, mang đến không gian sống xanh đi cùng đó là hàng trăm tiện ích, dịch vụ bên dưới tòa nhà. Intracom 8 với tổng số hơn 1000 căn hộ sẽ mang đến cho hơn 2000 cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Các căn hộ tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc có thiết kế tận dụng tối đa diện tích, đón nhận ánh sáng từ bên ngoài. Với nhiều diện tích khác nhau mang đến cho cư dân nhiều lựa chọn.

Từ những căn hộ tại dự án, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội hay sông Hồng. Đặc biệt hơn, ngay cạnh dự án là công viên hồ điều hòa Kim Quy rộng lớn hàng chục hecta đang được xây dựng, trong tương lai đây sẽ là một khu vui chơi, tham quan rất thu hút được người dân, điều này sẽ càng nâng cao các giá trị mà dự án mang lại.

Sàn giao dịch bất động sản Lạc Việt – Đơn vị phân phân phối chính thức dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ : 0936 358 981 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết !