Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Vị trí đắc địa

213

Dự án chung cư Intracom Riverside – Intracom 8 Vĩnh Ngọc có vị trí vàng, nằm cạnh cầu nối huyết mạch, tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài. Dự án với đầy đủ các giá trị về hạ tầng, thiết kếkhông gian sốngtiện ích mang lại cho cư dân ở đây 1 môi trường sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái trong cuộc sống.
Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom. Nằm dưới chân cầu nhật tân, dự án intracom 8 Vĩnh Ngọc với lợi thế là một trong dự án mới tại khu vực, tại đây cư dân có thể nhìn ngắm thành phố Hà Nội và sông Hồng.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tiện ích đến từ vị trí - Intracom 8 Vĩnh Ngọc - Intracom Riverside
Tiện ích đến từ vị trí

Từ Intracom 8 Vĩnh Ngọc chỉ mất 10p để có thể di chuyển vào các khu vực trung tâm Hà Nội, chưa kể đến dự án chỉ cách hồ tây 3km hay ngay cạnh dự án là công viên Kim Quy với cảnh quan xung quanh khu vực chưa cùng với đó là không gian sống hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về không gian xanh, sẽ mang lại cho cư dân ở đây một không gian sông tuyệt vời, thoải mái, tốt cho sức khỏe.

Tổ hợp căn hộ chung cư dự án intracom 8 vĩnh ngọc nằm trên quy hoạch xây dựng trục đường nối giữa nhật tân và cảng hàng không quốc gia – sân bay nội bài, có vai trò kết nối trung tâm thủ đô, gắn kết khu vực 2 bên sông Hồng. là một trong những dự án mới tại khu vực, intracom 8 Vĩnh Ngọc được hưởng trọn mọi lợi thế đến từ vị trí, tiện ích trong khu vực cũng như không gian sống xanh do mật độ xây dựng trong khu vực chưa cao.

Với mức giá dưới 20tr/m2 dự án intracom 8 vĩnh ngọc hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trong điểm phục phụ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, nhà đầu tư. Húa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản hà nội 1 luồng gió mới.

Sàn giao dịch bất động sản Lạc Việt – Đơn vị phân phối chính thức dự án Intracom Riverside – Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Mọi thông tin chi tiêt về dự án vui lòng liên hệ 0936 358 981 để được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết !