Khu đô thị Xuân Phương Viglacera bây giờ thế nào ?

538

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đầu tiên trong phân khúc cao cấp nói chung và liền kề biệt thự nói riêng. Dự án được đánh giá rất tốt về hạ tầng, cây xanh cảnh quan cũng như những tiện ích nội khu mang lại cho cư dân. Được bàn giao đến với khách hàng vào cuối 2014, cho đến nay đã có những thay đổi gì ?

Tin tức liên quan:
♦ Tổng quan khu đô thị Xuân Phương Viglacera
♦ Thông xe tuyến đường 70, khu đô thị Xuân Phương Viglacera càng có sức hút mạnh mẽ
♦ Khu đô thị Xuân Phương Viglacera, không gian sống đáng sở hữu
♦ Sở hữu liền kề – biệt thự Xuân Phương Viglacera chỉ từ 4 tỷ
♦ Quy hoạch đồng bộ, thị trường bất động sản phía Tây đang nóng lên từng ngày

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera

Được đầu tư và phát triển bởi Tổng công ty Viglacera – một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản bây giờ với nhất nhiều lĩnh vực kinh doanh phát triển như vật liệu xây dưng, kính xây dựng, gạch,…

Toàn cảnh khu đô thị Xuân Phương Viglacera
Toàn cảnh khu đô thị Xuân Phương Viglacera

Dự án được khởi công xây dựng từ 2011 và được bàn giao đến với người mua nhà vào cuối năm 2014. Với tổng diện tích 14,6 ha, quy hoạch bao gồm một tòa chung cư cao 19 tầng ( 204 căn hộ có diện tích từ 57m² đến 106m² ), 337 căn liền kề và gần 100 căn biệt thự đơn lập, song lập, hồ điều hòa rộng 10.000 m², cảnh quan cây xanh, đường nội khu, sân tennis, trường học, khu vui chơi,…

Sở hữu vị trí khá tốt khi dự án tiếp giáp trực tiếp với đường 70, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao di chuyển thuận lợi khi vào trung tâm thành phố cũng như di chuyển ra ngoài trung tâm. Đây là khu vực có mật độ xây dựng thấp, không gian cây xanh nhiều, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ.

Cảnh quan nội khu - Khu đô thị Xuân Phương Viglacera
Cảnh quan nội khu – Khu đô thị Xuân Phương Viglacera

Nội khu dự án là rất nhiều tiện ích như bể bơi, sân tennis, siêu thị, trường học, khu vui chơi trẻ em,… trung tâm khu đô thị là hồ điều hòa rộng 10.000 m²t tạo nên không gian sống và làm việc tuyệt vời.

Tổng thể dự án bao gồm 337 căn liền kề và gần 100 căn biệt thự song lập Xuân Phương với thiết kế cơ bản, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 4 tầng.

Là một dự án cao cấp đi đầu, vào thời điểm đang được triển khai, dự án có sức hút cực kì lớn, khi đây là một điểm đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư bất động sản nói chung cũng như những khách hàng mua để đầu tư nhưng tạm thời để ở.

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera sau 3 năm bàn giao

Là một dự án cao cấp, khu đô thị Xuân Phương Viglacera sở phong cách thiết kế hiện đại, không gian sống xanh, nhiều tiện ích. Mang đến một không gian sống, làm việc và nghỉ ngơi tuyệt vời cho cư dân.

<a href="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/lien-ke-biet-thu-xuan-phuong-viglacera.html">Biệt thự Xuân Phương</a> với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian sống - làm việc - nghỉ ngơi tuyệt vời
Biệt thự Xuân Phương với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian sống – làm việc – nghỉ ngơi tuyệt vời

Hiện nay, với dấu hiệu đi lên của thị trường bất động sản phía Tây, khu đô thị Xuân Phương Viglacera đang là một trong những tâm điểm được đánh giá khá cao của thị trường bất động sản. Không những thế thời gian sắp tới thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội càng trở nên sôi động hơn khi được quy hoạch đồng bộ.

Cùng danh mục : Tin tức dự án
Chia sẻ bài viết !