Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Best Western Premier sẽ là cam kết lợi nhuận đầu tư tại Seahorse Cam Ranh

best-western-premier-thuong-hieu

Best Western Premier thuộc quản lý của Best Western International – thương hiệu nổi tiếng thế giới trong nghành công nghiệp khách sạn có trụ sở chính tại  Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ, là nhà điều hành thương hiệu Best Western Hotel & Resort với trên 4000 khách sạn và nhà nghỉ trên toàn thế giới. Best Western Premier được ra đời năm 2002 quản lý khoảng 2000 khách sạn thuộc chuỗi Best Western tại thị trường châu Âu và châu Á.

Best Western có bề dày lịch sử hình thành và phát triển

Thương hiệu Best Western được thành lập bởi M.K.Guertin vào năm 1946. Với tốc độ phát triển không ngừng, đến năm 1963 Best Western đã vươn lên để trở thành hệ thống khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 35.000 phòng, gần 700 khách sạn thành viên. Đến nay thương hiệu khách sạn này đã có mặt ở hơn 100 quốc gia, với hơn 4100 khách sạn.

Hiện tại, Best Western có 10 loại khách sạn với các nét độc đáo khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho khách du lịch trên toàn thế giới. Tập đoàn Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như sau:

  • Best Western (với tiện ích, dịch vụ trung bình khá(3 sao).
  • Best Western Plus (với đẳng cấp cao hơn, 4 sao).
  • Best Western Premier (thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp, 5 sao).

Thương hiệu Best Western đã có mặt tại Việt Nam

Best Western chính thức đến với Việt Nam từ tháng 8 năm 2008. Hiện tại, Best Western đang điều hành, quản lý rất nhiều những dự án khách sạn tại Việt Nam như: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu…

Và sắp tới đây, thương hiệu Best Western lại một lần nữa làm khuấy động thị trường với sự hợp tác cùng chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt thuộc Tập đoàn Danh Nam đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành khách sạn Best Western để triển khai, giám sát vận hành khu nghỉ dưỡng Best Western Premier SeaHorse Cam Ranh.

Sự ra đời của Seahorse Cam Ranh sẽ là cú hích để khẳng định tên tuổi của cả 2 tập đoàn lớn này, nâng tầm vị thế của Best Western trên thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Và bên cạnh đó, với dự án Seahorse Cam Ranh cũng sẽ là một sản phẩm mới góp phần nâng cao giá trị ngành du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Với sự uy tín tuyệt đối, Best Western cũng đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững của các khách sạn mà tập đoàn quản lý. Việc vận hành đều đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao. Best Western sẽ giúp các nhà đầu tư vào dự án đạt hiệu quả cao nhất với uy tín và trách nghiệm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *