Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Căn hộ 2 phòng ngủ The Manor Central Park

phong-khach-the-manor-central-park

Căn hộ 2 phòng ngủ The Manor Central Park có thiết kế khá không mình với các không gian từ phòng khách, phòng ngủ, khu bếp và nhà vệ sinh đều được bố trí một cách hợp lý theo công năng và dây chuyền sử dụng.

Điểm đặc biệt mang hơi hướng của thiết kế hiện đại tại dự án đó là không gian phòng khách, khu bàn ăn và khu bếp được sắp đặt thông nhau trên một diện tích sàn rất rộng tạo cảm giác thông thoáng và khoáng đạt. Ngay tại phòng khách được bố trí ban công hoặc tấm cửa sổ kính rộng lớn giúp cho không gian trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng.

Các căn hộ 2 ngủ tại dự án The Manor Centra Park có diện tích từ 66 đến 87 m2, diện tích khá đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Một số căn 2 ngủ còn được bố trí một phòng đa năng nhỏ giúp cho gia chủ có thêm không gian sắp đặt theo sở thích và mục đích sử dụng của mình như làm phòng thờ, thư phòng, phòng đọc sách hay đơn giản là làm kho để đồ.

Thiết kế chi tiết các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Manor Central Park:

Với nhiều loại cơ cấu diện tích khác nhau, các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người độc thân, vợ chồng trẻ cho đến gia đình từ 3 đến 5 người. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và không gian sống trong lành, chắc chắn mọi khách hàng sẽ đều hài lòng với các căn hộ tại dự án The Manor Central Park.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *