Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Nội thất bàn giao căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Cận kề ngày ra mắt chính thức khu chung cư Vincity Ocean Park thuộc quần thể quy hoạch Khu đô thị Gia Lâm, các thông tin chi tiết hơn về tiện ích dự án, thiết kế, cơ cấu và nội thất bàn giao căn hộ dần được hé lộ. Vincity Ocean Park sẽ là một khu đô thị sinh thái “Chuẩn Singapore” với không gian sống không hề thua kém các dự án Vinhomes.

Nội thất bàn giao tại các căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park như thế nào?

Với các thông tin vừa được tiết lộ thời gian vừa qua, nội thất bàn giao Vincity Ocean Park sẽ bao gồm 3 gói tiêu chuẩn bàn giao sau đây:

 1. Tiêu chuẩn bàn giao full nội thất: các căn hộ có tiêu chuẩn bàn giao này sẽ có đầy đủ nội thất và trang thiết bị của một không gian căn hộ hoàn chỉnh, quý khách hàng chỉ cần “xách vali quần áo” về sinh sống tạ dự án. Danh mục nội thất bàn gia bao gồm
  • Phòng khách: sàn gạch ceramic, trần thạch cao, tường trần sơn bả hoàn thiện, hệ thống ổ cắm, công tắc, điện chiếu sáng, sofa, bàn trà, điều hòa cục bộ 2 chiều.
  • Phòng ngủ: sàn gỗ, trần thạch cao, tường trần sơn bả hoàn thiện, hệ thống ổ cắm, công tắc, điện chiếu sáng, tủ âm tường quần áo, giường, đệm, điều hòa cục bộ 2 chiều
  • Phòng bếp: sàn gạch ceramic, trần thạch cao, tủ bếp trên dưới, bếp từ, hút mùi, chậu rửa, bàn đá mặt bếp, bộ bàn ăn.
  • Phòng WC: sàn và tường gạch ceramic, trần thạch cao chịu nước, chậu rửa lavabo, bàn đá lavabo, tủ lavabo, bồn cầu 1 khối, sen tắm, vách tắm kính, các phụ kiện khác.
  • Hệ cửa chính, cửa sổ, cửa phòng, cửa ra ban công, khóa cửa chính là khóa thông minh với camera và màn hình hiển thị.
  • Một số phụ kiện khác.
 2. Tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản: với các căn hộ có tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường này, danh mục nội thất bàn giao sẽ được lược bỏ đi các đồ nội thất rời là bàn ăn, sofa, giường, đệm, tủ già và tủ âm tường quần áo. Quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc mua sắm và bố trí đồ nội thất bên trong căn hộ.
 3. Tiêu chuẩn bàn giao nội thất tối thiểu: so sánh với tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường thì trong các căn hộ nhận gói bàn giao Semi – Fitout chỉ thiếu hệ thống tủ bếp, thiết bị bếp, tủ âm tường quần áo và điều hòa nhiệt độ các phòng (điều hòa không có đường ống chờ). Các trang thiết bị nội thất còn lại giống với tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường. Gói Semi – Fitout sẽ giúp cho gia chủ có thể tự do thiết kế và bày đặt nội thất theo phong cách và cá tính riêng của mình.

Tìm hiểu chi tiết: (Nhà mẫu) Căn hộ mẫu Vincity Ocean Park Gia lâm.

Thuộc phân khúc Bất động sản đại chúng, tuy nhiên các căn hộ chung cư Vincity Ocean Park sẽ có chất lượng xây dựng và chất lượng trang thiết bị nội thất không hề thua kém các căn hộ Vinhomes. Điều này đã được đích thân các lãnh đạo tập đoàn Vingroup khẳng định khi công bố dự án.

Các căn hộ tại dự án sẽ không phải là chung cư thu nhập thấp hay nhà ở xã hội, Vincity Ocean Park sẽ cung cấp cho thị trường bất động các sản phẩm căn hộ chất lượng cao cùng không gian sống chuẩn sinh thái và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Điểm khác biệt duy nhất của Vincity so với thương hiệu bất động sản Vinhomes chỉ duy nhất chính là vị trí nằm tại các quận, huyện ngoại thành, xa trung tâm hơn, được định hướng phát triển để giảm áp lực cho không gian sống và hạ tầng kỹ thuật khu vực nội thành.

vincity-ocean-park-thumbnail

Hình ảnh các tòa căn hộ phân khu The Park  – Vinhomes Ocean Park

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline dự án 091 597 6556 hoặc đăng ký nhận thông tin để được cung cấp thông tin, hướng dẫn thăm quan căn hộ mẫu và tư vấn chuyên sâu về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *