Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Thiết kế mặt bằng chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

mat-bang-tong-the-bea-sky

Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển là tòa căn hộ cao 26 tầng, trong đố có 21 tầng căn hộ chung cư với tổng số 441 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Cả tòa nhà được thiết kế thành 2 nhánh hình chữ L giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng cũng như tạo dòng không khí lưu thông suốt tòa nhà.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại cực kỳ thông minh và tiện nghi với rất nhiều khe thoáng, cửa sổ và ban công (logia). Mọi phòng bên trong căn hộ đều có diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, không có phòng âm, phòng bị bí và thiếu sáng. Chính lối thiết kế này giúp cho các căn hộ luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

Hình khối thiết kế của cả tòa nhà là hình chứ L chia thành 2 nhánh vuông góc cũng giúp giảm được khá nhiều sức nóng của ánh nắng chiếu hướng Tây, chủ yếu làm mát và giảm nhiệt bằng gió tự nhiên, giảm thiểu tối đa chi phí làm mát căn hộ bằng điện cho các căn hướng ban công hướng Tây.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 61 – 68,5m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 76 – 96,3m2

Đặc biệt hơn nữa là thiết kế mặt bằng Bea Sky cũng được các kiến trúc sư tối ưu hóa tối đa công năng, các không gian được sắp đặt theo dây chuyền sử dụng của gia chủ. Tất cả các căn hộ đều có ít nhất 2 nhà vệ sinh và nhà tắm. Sự tối ưu này giúp cho các chủ nhân tương lại cảm nhận rõ ràng được sự hài hòa trong tổng thể và không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Mặt bằng thiết kế các tầng điển hình căn hộ Bea Sky:

Chi tiết thiết kế loại hình căn hộ 2 ngủ và 3 ngủ chung cư Bea Sky

Với hệ thống tiện ích đa dạng và lợi thế nằm ngay cạnh công viên Chu Văn An 100ha cây xanh và hồ nước, sống tại các căn hộ dự án Bea Sky, các chủ nhân tương lai có thể tận hưởng được chọn vẹn được một không gian tiện nghi, đẳng cấp và thực sự an lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *