Chính sách bán hàng mới nhất tại dự án Northern Diamond Long Biên. Mua nhà cuối năm – Tưng bừng quà tết

496

Dự án Northern Diamond Long Biên là tổ hợp căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại, những căn hộ với diện tích lớn, mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái,… Không những thế, Northern Diamond còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu lớn, kèm những phần qua giá trị cho khách hàng khi lựa chọn dự án.

Tin tức liên quan:
♦ Thông tin tổng quan dự án Northern Diamond Long Biên
♦ Căn hộ mẫu dự án Northern Diamond Long Biên
♦ Cất nóc Tokyo Tower – nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu căn hộ

Để tri ân những khách hàng lựa chọn dự án, Northern Diamond mang đến cho khách hàng những món quà giá trị cũng như những chính sách, ưu đãi hấp dẫn vào dịp cuối năm. Đối với những khách hàng mới, những chính sách ưu đãi hấp dẫn, kèm những phần quà giá trị như chuyến du lịch Nhật bản, chiết khấu lên đến 70 triệu đồng,….

Ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà dịp cuối năm tại <a href="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/chung-cu-northern-diamond.html">Northern Diamond Long Biên</a>
Ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà dịp cuối năm tại Northern Diamond Long Biên

Ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà dịp cuối năm

Đối với khách hàng sở hữu căn hộ tại Northern Diamond Long Biên, khách hàng sẽ được miễn phí 2 năm dịch vụ tại dự án. Ngoài ra khi chọn mua căn hộ trong thời gian này khách hàng sẽ được lựa chọn một trong số những ưu đãi sau

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng đối với 40% giá trị căn hộ

– Tặng ngay 70 triệu khi mua căn hộ và được trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ.

– Tặng 1 chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người trị giá 70 triệu, khách hàng có thể nhận quà hoặc trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ.

Đối với khách hàng thanh toán ngay đến 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ ( đã bao gồm VAT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì ).

Tri ân khách hàng lựa chọn chung cư Northern Diamond Long Biên

Tậu căn hộ sang – Đón xuân rộn ràng – Ngập tràn may mắn

Nhằm trị ân những khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn chung cư Northern Diamond trong thời gian này, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trong chương trình ” Tri ân khách hàng “. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng bao gồm:

1 giải đặc biệt trị giá 200.000.000 đ ( Gói hoàn thiện nội thất căn hộ )

3 giải nhất mỗi giải trị giá 100.000.000 đ ( Thiết bị điện tử )

10 giải nhì mỗi giải trị giá 30.000.000 đ ( Iphone X 64g )

30 giải ba mỗi giải trị giá 15.000.000 đ ( Thẻ dịch vụ 1 năm tại dự án bao gồm: Massa, Gym, bể bơi )

200 Quà tặng khách hàng tham gia Chương trình ( Voucher mua hàng trị giá 500.000 đ )

Ngoài ra trong thời gian này những căn hộ tầng cao, đẹp nhất sẽ được chủ đầu tư mở bán. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ Hotline: 0936 358 981 để được tư vấn miễn phí về chính sách, chiết khấu cũng như nhận thông tin bảng hàng mới nhất dự án chung cư Northern Diamond Long Biên.

Cùng chủ đề: Tin tức dự án