Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Căn hộ đáng sống nhất phía Bắc Hà Nội

199

Intracom Riverside hay còn gọi là Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ ra mắt thị trường bất động sản vào khoảng tháng 6 năm 2017. Mức giá bán của căn hộ hiện nay chưa được công bố chính thức.. Có thể rơi vào khoảng 18 triệu đồng / m2. Với mức giá như vậy cùng không gian sống được phủ xanh đến 60%, dịch vụ tiện ích và vị trí giao thông tuyệt vời đã đưa Intracon Riverside 8 Vĩnh Ngọc trở thành 1 nơi đáng sống nhất phía Bắc Hà Nội.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Vị trí huyết mạch của Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc xứng đáng là vị trí hoàn hảo bậc nhất thời điểm hiện nay khi cư dân ở đây có thể nhìn thẳng ra sông Hồng và vào trong thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân tiếp giáp với trục đường lớn đi thẳng lên sân bay Nội Bài và hướng vào trung tâm Hà Nội. Đây là trục đường phát triển kinh tế thuận lợi bậc nhất khu vực phía Bắc… Sau khi dự án công viên Kim Quy hình thành thì giá trị của dự án căn hộ Intracom 8 càng được gia tăng nhiều hơn về cả giá trị sống lẫn giá trị căn hộ.

Vị trí Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Vị trí Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Không gian sống trong lành của Intracom Riverside 8

Được chủ đầu tư Intracom đặt rất nhiều tâm huyết, Intracom 8 Nhật Tân được thiết kế chau chuốt trong từng chi tiết. Đây không chỉ là nơi mang lại cho các bạn một không gian sống tuyệt vời mà còn là nơi nâng cao giá trị cuộc sống của bạn.

Hiện nay khi lựa chọn một nơi để ở đa phần người ta hay đề cập đến không gian sống cũng như giá trị mà nó mang lại. Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có mật độ phủ xanh lên tới 60%, theo đó là rất nhiều các tiện ích đi kèm như là cafe, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, khu đi dạo bộ, công viên.

Vị trí Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Vị trí Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Với những giá trị mà dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang lại, tại sao lại không sở hữu cho mình một không gian sống tuyệt vời như vậy.

Sàn giao dịch bất động sản Lạc Việt – Đơn vị phân phân phối chinh thức dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ : 0936 358 981 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết !