Intracom 8 Vĩnh Ngọc, điểm sáng trong quy hoạch đô thị phía Bắc thành phố Hà Nội

268

Nằm trong quy hoạch phát triển đô thị 2 bên cầu Nhật Tân trong thời gian tới, Intracom Riverside – Intracom 8 Vĩnh Ngọc là một điểm sáng trong phân khúc nhà ở trung cấp & bình dân. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được xây dựng ngay cạnh trục đường Nhật Tân – Nội Bài là một tuyến đường trọng yếu trong quy hoạch và phát triển dự án đô thị Nhật Tân – Nội Bài, thành phố thông minh khu vực phía bắc sông Hồng.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tháng 6/2017, tại tokyo, Nhật Bản, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Nhật bản. Thỏa thuận hợp tác cùng phát triển dự án khu đô thị phía Bắc Hà Nội, tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài giữa ủy ban nhân thành phố HN, tập đoàn BRG và tập đoàn Sumitomo, Nhật bản đã được ký kết.

Với mục tiêu xây dựng một thành phố vệ tinh hiện đại trong tương lai tại phía Bắc Hà Nội, quy hoạch 2 bên trục đường Nhật Tân – Nội Bài. Thỏa thuận này là một bước tiến quang trọng, hội tu những yếu tố cần thiết cho sự thành công của một dự án mang tầm khu vực.

Quy hoạch đô thị 2 bên trục đường Nhật Tân - Nội Bài trong tương lai
Quy hoạch đô thị 2 bên trục đường Nhật Tân – Nội Bài trong tương lai

Với tổng chiều dài khoảng 11,1 km, tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài trong tương lai sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho kiến trúc và cảnh quan khu vực cửa ngõ thủ đô. Góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển khu đô thị phía Bắc Hà Nội nói riêng và của cả thành phố nói chung.

Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm cạnh trục đường Nhật Tân – Nội Bài, sông Hồng, Intracom 8 được thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời đến từ vị trí. Tại đây cư dân sẽ được ngắm nhìn quang cảnh sông nước từ trên cao và toàn thành phố Hà Nội, đi cùng đó là không gian sống xanh hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cho cư dân ở đây một không gian sống tuyệt vời mà không phải dự án chung cư trung cấp và bình dân nào cũng có được.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc - Điểm sáng trong quy hoạch đô thị phía Bắc thành phố
Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Điểm sáng trong quy hoạch đô thị phía Bắc thành phố

Trong tương lai dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc còn được hưởng trọn những tiện ích khu vực mà dự án quy hoạch thành phố vệ tinh phía Bắc Hà Nội mang tới.

Chia sẻ bài viết !