Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Không gian xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế

243

Dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang sức hút không chỉ bởi vẻ đẹp về kiến trúc công trình với thiết kế tinh tế và nội thất sang trọng, mà còn bởi không gian xanh bên ngoài dự án. Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu tư và xây dựng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về không gian xanh đã tạo nên sức hút mạnh mẽ tới mọi đối tượng khách hàng.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được thiết kế chau chuốt đến từng chi tiết. Phong cách thiết kế hiện đại của một dự án chung cư cao cấp với thiết kế tỷ mỉ, tinh tế tận dụng tối đa được diện tích căn hộ. Đi cùng đó là không gian sống được tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, đồng thời đón được những luồng không khi từ bên ngoài mang đến cảm giác thoải mái trong cuộc sống.

Không những thế tổng thể dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Intracom Riverside  được phủ xanh đến 60%, không gian sống của dự án hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về không gian xanh. Khu vui chơi, đường nội khu, cũng như ban công đều tràn ngập màu xanh mang tới một không gian sống thoải mái cho cả gia đình bạn. Dự án được đầu tư và xây dựng bên cạnh sông Hồng, được hưởng trọn cảnh quan xung quan cũng như view vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể dự án Intracom 8 Vĩnh ngọc
Phối cảnh tổng thể dự án Intracom 8 Vĩnh ngọc

Intracom 8 Vĩnh Ngọc với không gian sống xanh là chủ đạo, sẽ là một điểm nhấn mạnh mẽ trong phân khúc chung cư dưới 20tr/m2. Giáp pháp về không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên, hợp lý về giá và tiêu chuẩn về căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích kèm.

Sàn giao dịch bất động sản Lạc Việt – Đơn vị phân phân phối chính thức dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ : 0936 05 20 20 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết !