Thiết kế các căn hộ tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc

210

Dự án chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc vị trí vàng, ngay dưới chân cầu Nhật Tân và dòng sông Hồng phù sa. Cùng với giao thông thuận lợi cũng như lợi thế về không gian sống giao hòa như vậy, tổ hợp chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có một lối thiết kế đẳng cấp hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân ở đây một không gian sống tuyệt vời.

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân cư dân có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Hà Nội thu nhỏ hay cảnh quan thiên nhiên sông nước mà khó có dự án nào mang lại.

Với thiết kế tổng thế là thiết kế thoáng mở, tận dụng được ánh sang tự nhiên từ bên ngoài, đồng thời đón được những luồng không khí mát mẻ từ sông Hồng vào nhà sẽ mang đến một cảm giác thoải mái dễ chịu hơn nơi nào hết.

Đi cùng đó là thiết kế hợp lý, tận dụng được tốt đa diện tích sử dụng, chắc chắn Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ mang đến cho cư dân sự hài lòng mà không phải dự án nào cũng có được.

Cụ thể hơn, dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc có 4 loại hình, đáp ứng đủ các yêu cầu đặt ra của từng khách hàng theo những mục đích và hướng sử dụng khác nhau:

Mặt bằng căn hộ TB-A

Mặt bằng căn hộ TB-A - Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Mặt bằng căn hộ TB-A

– Căn hộ A 68m2. Loại hình căn hộ này gồm có 1 phòng lớn dành cho sinh hoạt chung hay phòng khách, 1 phòng bếp tiện nghi và 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn và 2 nhà vệ sinh đều tiện với phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ TB-B

Mặt bằng căn hộ TB-B - Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Mặt bằng căn hộ TB-B

– Tiếp theo là về loại hình căn hộ B 62,7m2 chứa 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn, 2 nhà vệ sinh và 2 phòng ngủ lớn, vừa.

Mặt bằng căn hộ TB-C

Mặt bằng căn hộ TB-C - Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Mặt bằng căn hộ TB-C

– Loại hình căn hộ C 60m2 cũng có1 phòng khách, 2 phòng ngủ lớn và vừa, 1nhà bếp, 1 phòng ăn và 2 nhà vệ sinh.

Mặt bằng căn hộ TB-E

Mặt bằng căn hộ TB-E - Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Mặt bằng căn hộ TB-E

– Cuối cùng là loại hình căn hộ E 48,4m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn và vừa, 1 nhà vệ sinh, rất phù hợp cho những đôi vợ chồng mới cưới sinh sống.

Với thiết kế đa dạng các diện tích như vậy Intracom riverside Vĩnh Ngọc sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về không gian sống và làm việc.

Sàn giao dịch bất động sản Lạc Việt – Đơn vị phân phân phối chinh thức dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ : 0936 358 981 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết !