Thông tin tổng quan dự án Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì – Dự án đáng mong đợi

259

Dự án Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì là một trong những dự án nổi bật được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần Tecco Hà Nội, trực thuộc tổng công ty Tecco với rất nhiều dự án đã thi công. Mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng, Tecco Tower Tứ Hiệp sẽ là một dự án đáng được quan tâm trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan: 
♦ Căn hộ chung cư Tecco Tứ Hiệp, đầy đủ tiện ích, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dự án Tecco Tứ Hiệp tọa lạc tại mảnh đất vàng của huyện Thanh Trì, là trung tâm hành chính mới, gần các sở ban ngành, các trung tâm hành chính và văn phòng, gần các khu vui hơi giải trí, trung tâm thương mại, công viên,…

Chung cư Tecco Tower Tứ Hiêp - Thanh Trì, phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ đáng sở hữu
Chung cư Tecco Tower Tứ Hiêp – Thanh Trì, phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ đáng sở hữu

Cùng với đó là mạng lưới giao thông thuận lợi, hạ tầng tiện ích vượt trội, không những thế Tecco Tower Tứ Hiệp mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại với không gian thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, hứa hẹn mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống trong lành hiện đại và đẳng cấp.

Với tổng diện tích dự án lên tới 6.800m2, Tecco Tower Tứ Hiệp bao gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng nổi và 3 tầng hầm đáp ứng đầy đủ chỗ để xe cho cư dân.

Sở hữu vị trí vàng gần các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn như: siêu thị Metro, trung tâm thương mại huyện Thanh Trì. Đây là khu vực được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, gần trường học, bệnh viện, công viên.

Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì - Giao thông thuận lợi, hạ tầng tiện ích đầy đủ
Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì – Giao thông thuận lợi, hạ tầng tiện ích đầy đủ

Gần các khu đô thị lớn như: khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân, khu đô thị Đại Kim – Định Công,… Đặc biệt dự án nằm ngay trong quần thể khu đô thị Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp.

Không những thế từ tầng 1 đến 3 là các tầng trung tâm thương mại, sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ các tiện ích như: Gym, Spa, ăn uống, mua sắm,…

Với phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ đa dạng diện tích:

♦ Căn hộ 2 ngủ, 2 wc gồm các căn có diện tích: 53,2 m² – 62,7 m² – 64,6 m² – 66,8 m² – 71,5 m².

♦ Căn hộ 3 ngủ, 2 wc bao gồm các căn có diện tích : 80,5 m² – 106,7 m².

Mặt bằng căn hộ Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì - Tầng 3 - 19
Mặt bằng căn hộ Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì – Tầng 3 – 19
Mặt bằng căn hộ Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì - Tầng 20 - 28
Mặt bằng căn hộ Tecco Tower Tứ Hiệp, Thanh Trì – Tầng 20 – 28

Tecco Tower Tứ Hiệp hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản phân khúc trung cấp được mong đợi nhất trong năm nay. Khi lượng khách hàng mua nhà với nhu cầu ở thực ngày càng tăng cao, thì những dự án bất động sản thuộc phân khúc này càng có nhiều sức hút hơn.

Xem thêm: Chủ đề Tecco Tower Tứ Hiệp
Chia sẻ bài viết !