Tiến độ xây dựng tháng 8 tại Anland Complex – Tiện ích sống tại Anland Complex

941

Với mục tiêu mang đến cho cư dân tại đây một không gian sống xanh an lành ngay tại thủ đô, Anland Complex đã dần hiện hữu. Nhưng hơn hết, tiến độ thi công dự án lại là một điểm rất quan trọng chứng minh được năng lực của chủ đầu tư cũng như chứng minh rằng với mục tiêu trên, Anland Complex còn hứa hẹn mang tới cho dư dân tại đây nhiều tiện ích sống hơn thế nữa.

Cùng chủ đề: Anland Complex

Tiến độ thi công tháng 8 tại Anland Complex Nam Cường

Sau khi lễ cất nóc dự án diễn ra vào cuối tháng 6, đơn vị triển khai thi công dự án đã bắt tay ngay vào công việc hoàn thiện bên ngoài và bên trong. Quá trình xây dựng thô là điểm quan trọng nhất trọng nhất trong xây dựng dự án và cũng chiếm phần lớn thời gian thi công, đây là nền móng để kiến tạo nên những căn hộ xanh Anland Complex bền vững cùng thời gian.

Tiến độ thi công dự án Anland Complex tháng 8
Tiến độ thi công dự án Anland Complex tháng 8

Với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, Conteccons đã xây dựng rất nhiều những công trình lớn, và ngày càng chứng minh được năng lực thi công, luôn luôn đảm bảo chính xác trong từng khâu hoàn thiện các hạng mục của dự án. Từ việc lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín và chất lượng nhất, tới việc thi công và khảo sát chất lượng công trình liên tục,…

Hiện tại công đoạn sơn mặt ngoài dự án đã gần hoàn thành. Có thể thấy rõ các tầng từ tầng từ tầng 1 đến 3 là trung tâm thương mại, tiện ích bên trong tòa nhà. Từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ và đã hoàn thiện sơn mặt ngoài đến tầng 10. Cảnh quan cây xanh bên dưới dự án đang được gấp rút hoàn thiện.

Việc đảm bảo tiến độ thi công dự án càng giúp người mua nhà yên tâm khi lựa chọn Anland Complex.

Tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích nội khu Anland Complex Nam Cường

Là một trong những dự án với diện tích lớn nhất Hà Nội, KĐT Dương Nội không chỉ đa dạng về thiết kế mà còn đa dạng về tiện ích sống. Với mục tiêu mang đến một không gian sống xanh an lành, KĐT Dương Nội mang trong mình hàng trăm tiện ích nội khu.

Được hình thành ngay từ ban đầu, hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là lá phổi xanh của khu đô thị. Hiện tại việc kiến tạo cảnh quan xung quanh đã gần như được hoàn thành, mặt bằng được san phẳng, xây xanh được trồng xen kẽ để chuẩn bị cho việc kiến tạo quy hoạch công viên thiên văn đầu tiên tại Đông Nam Á cùng nhiều tiện ích khác.

Hồ Bách Hợp Thủy đang dần hoàn thiện
Hồ Bách Hợp Thủy đang dần hoàn thiện

Ngay gần Anland Complex, một số trường học như trường tiểu học An Hưng, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã được xây dựng. Khi đi vào hoạt động, các trường học này sẽ tạo nên một mội trường học tập tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Chia sẻ bài viết !