Tổng quan dự án Intracom Riverside – Intracom 8 Vĩnh Ngọc, Đông Anh

232

Là công trình lớn có 3 tòa nhà, gồm các chức năng nhà ở cư dân, văn phòng cho thuê phối hợp nhà ở chung cư được đồng bộ. Intracom 8 Vĩnh Ngọc với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, dịch vụ trong và ngoài dự án như : mỗi tòa có từ 7- 9 thang máy tốc độ cao phục vụ cư dân, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, cảnh quan cây xanh xung quanh dự án, khu vui chơi, mua sắm, ….

Cùng chủ đề: Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom. Với diện tích hơn 8.000m2, bao gồm 3 tòa nhà cao 39 tầng trong đó 1 tòa văn phòng và 2 tòa căn hộ, có đầy đủ dịch vụ, tiện ích cần thiết cần thiết cho gia đình bạn.

Vị trí đắc địa

Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom. Nằm dưới chân cầu nhật tân, dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc với lợi thế là một trong dự án mới tại khu vực, tại đây cư dân có thể nhìn ngắm thành phố Hà Nội và sông Hồng.

Vị trí đắc địa của Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Vị trí đắc địa của Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Từ Intracom 8 Vĩnh Ngọc chỉ mất 10p để có thể di chuyển vào các khu vực trung tâm Hà Nội, chưa kể đến dự án chỉ cách hồ tây 3km hay ngay cạnh dự án là công viên Kim Quy với cảnh quan xung quanh khu vực chưa cùng với đó là không gian sống hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về không gian xanh, sẽ mang lại cho cư dân ở đây một không gian sông tuyệt vời, thoải mái, tốt cho sức khỏe.

Tổ hợp căn hộ chung cư dự án intracom 8 vĩnh ngọc nằm trên quy hoạch xây dựng trục đường nối giữa nhật tân và cảng hàng không quốc gia – sân bay nội bài, có vai trò kết nối trung tâm thủ đô, gắn kết khu vực 2 bên sông Hồng. là một trong những dự án mới tại khu vực, intracom 8 Vĩnh Ngọc được hưởng trọn mọi lợi thế đến từ vị trí, tiện ích trong khu vực cũng như không gian sống xanh do mật độ xây dựng trong khu vực chưa cao.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Tiện ích vượt trội

Các căn hộ tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng, tiện ích tòa nhà cũng như của cả dự án. Từ vị trí này, cư dân chỉ mất vài phút đi sang Huyện Đông Anh hay vào trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án cách Hồ Hoàn Kiếm 10km và Hồ Tây 3km, liên kết giao thông cực kỳ thuận lợi  với các trục đường lớn và huyết mạch của thủ đô như đường Phạm Văn Đồng, Cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, đường Lạc Long Quân..

Tiện ích - dịch vụ dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Tiện ích – dịch vụ dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Không gian xung quanh dự án chung cư Intracom 8 là khuôn viên cây xanh, quảng trường và khu vui chơi cho trẻ em. xung quanh dự án có các trường tiểu học, trung học, cấp 3 và bệnh viện xã Vĩnh Ngọc giúp cư dân có thể mang lại sự phát triển hài hòa cho con cái cả về sức khỏe lẫn giáo dục.

Các tiện ích nội khu tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thể nhắc đến các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, nhà hàng, cafe, spa, gym, hệ thống vườn cây, sân chơi, bể bơi, thư viện, rạp chiếu phim, các câu lạc bộ thể thao. Ngoài ra chủ đầu tư Intracom còn tạo rất nhiều hoạt động cộng đồng để giúp người dân có sự chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

Không gian sống xanh

Intracom 8 Vĩnh Ngọc – Intracom Riverside  được phủ xanh đến 60%, không gian sống của dự án hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về không gian xanh. Khu vui chơi, đường nội khu, cũng như ban công đều tràn ngập màu xanh mang tới một không gian sống thoải mái cho cả gia đình bạn. Dự án được đầu tư và xây dựng bên cạnh sông Hồng, được hưởng trọn cảnh quan xung quan cũng như view vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Không gian xanh xung quanh dự án
Không gian xanh xung quanh dự án
Chia sẻ bài viết !