Thông tin tổng quan dự án Hà Nội Tokyo Tower

500

Là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, với tổng số 51 tầng nổi và 4 tầng hầm. Chung cư Tokyo Tower là tòa nhà cao thứ 3 ở thành phố Hà Nội sau Kaengnam Lanmark 72 và Lotte Center 65. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên trục đường Vạn Phúc, ngay sau khi mở bán, dự án đã làm dấy lên cơn sốt trên thị trường Hà Nội.

Cùng chủ đề: Tokyo Tower

Tokyo tower

Thông tin tổng quan dự án Tokyo Tower

Tên thương mại : Chung cư Tokyo Tower

Vị trí tọa lạc : 55 Vạn Phúc, Hà Đông

Chủ đầu tư : Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01

Đơn vị tư vấn thiết kế : Công ty cổ phâng đầu tư và xây dựng Tân Việt

Nhà thầu thi công : Tổng công ty ĐT và phát triển hạ tầng đô thị ( UDIC )

Tổng vốn đầu tư : hơn 1.000 tỷ đồng

Tổng diện tích dự án : 4.557 m2 , trong đó :

♦ Diện tích xây dựng 2.186,2 m2

♦ Mật độ xây dựng : 48%

♦ Tổng số hộ : 688 căn

♦  Số tầng : 51 tầng nổi, 4 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng bể bơi 4 mùa, 43 tầng căn hộ

Tokyo Tower là một dự án văn phòng /căn hộ cao cấp với thiết kế có nhiều mặt thoáng, tầm nhìn rộng, thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Trong tương lai đây sẽ là khu vực phát triển của đô thị phía Tây Hà Nội.

Vị trí chung cư Tokyo Tower

Tọa lạc tại số 55 Van Phúc – Hà Đông, Hà Nội Tokyo Tower là một trong những dự án được đánh giá rất cao. Quận Hà Đông trong những năm gần đây với tốc độ phát triển vượt trội, đã trở thành một trong những quận trọng điểm trong kế hoạch phát triển của Hà Nội.

Trong tương lai Vạn Phúc – Hà Đông, sẽ là câu nối cho sự phát triển của nhiều đô thị lớn như: Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị Văn Khê, Khu đô thị Vạn Phúc,…

Vị trí dự án Tokyo Tower
Vị trí dự án Tokyo Tower

Với vị trí tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn như : Vạn Phúc, Đại Mỗ, Lê Văn Lương kéo dài, Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long,… cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong nội thành.

Tiện ích tại Tokyo Tower

Với diện tích lên đến trên 2000m2, Tokyo Tower sở hữu tầng dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn bậc nhất trong khu vực, với đầy đủ các chức năng như: phòng tập GYM, SPA cao cấp, phòng xông hơi khô, ướt và khoáng mặn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích mặt nước 360m2 phục vụ quanh năm mang lại cho cư dân trong tòa nhà sức khỏe, trí tuệ và hạnh phúc.

 

Tokyo Tower sở hữu 5 tầng Trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp cho thuê, Với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới đáp ứng đầy đủ nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân trong tòa nhà.

Chỉ ở những toà cao ốc chọc trời cư dân mới có cơ hội ngắm nhìn được khung cảnh tuyệt đẹp của toàn thành phố từ trên tầm cao tuyệt đối, hãy tưởng tượng đến khung cảnh toàn thành phố về đêm thu nhỏ trong 1 khung ảnh hay 1 thước phim mà chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trên tivi được quay từ máy bay chuyên dụng

Tòa tháp được trang bị riêng 1 thang cứu hỏa có sức chứa lên đến 20 người, được thiết kế đặc biệt, có 2 lớp cửa riêng biệt, với hệ thống tăng áp chống khói tràn và chống cháy với tốc độ lên đến 3m/s (chạy từ tầng 1 đến tầng 51 chỉ với 1 phút) và hệ thống cấp oxi cưỡng bức đảm bảo duy trì khí trong thang máy cứu hỏa. Thang cứu hỏa được sử dụng nguồn điện riêng với tiêu chuẩn đặc biệt , không ảnh hưởng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, giúp việc sơ tán cứu nạn đảm bảo 100% cư dân trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Tháp TOKYO được áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên thế giới, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy chuẩn khắt khe nhất. Tổng số 163 cọc nhồi đường kính lớn (1,5m) được khoan sâu hơn 50m đảm bảo tiêu chuẩn động đất cao nhất hiện nay. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh đảm bảo chất lượng betong cao nhất, phẳng nhất. Điều đặc biệt hệ trần betong phẳng, không dầm ngang trong căn hộ đảm bảo thẩm mỹ cao, linh hoạt trong thay đổi tường ngăn phòng.

Chia sẻ bài viết !