Sức hút từ các dự án bất động sản ven trung tâm thành phố

229

Hà Nội được đánh giá là tâm điểm bùng nổ của các dự án chung cư ra mắt thị trường. Trong đó bất động sản ven thành phố có sức hút lớn đối với giới đầu tư nói chung và khách hàng mua nhà nói riêng, bởi lẽ không những cạnh tranh về diện tích căn hộ, hạ tầng tiện ích mà quan trong hơn là về giá. Giá bán của các căn hộ thuộc các dự án đó thường rẻ hơn khá nhiều so với những dự án trung tâm thành phố.

Cùng chủ đề: Tin tức thị trường

Thị trường bất động sản ở khu vực phía Tây và phía Bắc Hà Nội đang rất nóng khi ở 2 khu vực này có rất nhiều những dự án bất động sản đang và sẽ được xây dựng. Việc tập trung phát triển các dự án ở ven thành phố cho thấy đây là những khu vực sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn. Trong tương lai, đây đều là những khu vực trung tâm hành chính quan trọng của quốc gia.

Dự án bất động sản ven thành phố ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng
Dự án bất động sản ven thành phố ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng

Theo nghi nhận trong khoảng 6 tháng đầu năm nay có khoảng 16.000 căn hộ gia nhập thị trường, phần lớn đều thuộc các dự án bất động sản ven thành phố. Theo dự báo từ nay đến cuối năm sẽ có thêm khoảng hơn 20.000 căn hộ được chào bán ra thị trường từ rất nhiều các dự án bất động sản lớn nhỏ.

Vậy điều gì khiến những dự án bất động sản ven thành phố thu hút khách đến thế ?

Về quy hoạch: Đây đều là những khu vực được quy hoạch đầu tư rất tốt về hạ tầng, diện tích quy hoạch xây dựng lớn, có nhiều diện tích hơn cho các tiện ích ngoại khu như cảnh quan cây xanh, khu vui chơi ngoài trời,…

Về thiết kế: Các căn hộ đều hướng tới thiết kế thoáng mở, tận dụng tối đa không gian căn hộ với bố trí hợp lý.

Về tiện ích: Ngày nay đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực, một trong số những vấn đề được quan tâm nhiều nhất là tiện ích bên trong và bên ngoài dự án. Những dự án bất động sản ven thành phố đều đáp ứng được phần lớn những yêu cầu đưa ra. Hơn thế nữa một số những dự án bất động sản còn nằm trong quy hoạch khu đô thị, vì thế đây là những lợi thế rất lớn thu hút khách hàng khi tiện ích sống nội khu và ngoai khu tại đây đều hướng tới một không gian sống xanh tuyệt vời.

Về giá: Lợi thế về giá của các dự án ven thành phố là không thể không kể đến. Vì nằm cách xa trung tâm nên mức giá tại các dự án này thường thấp hơn rất nhiều so với những dự án gần trung tâm mặc dù không gian sống tốt hơn, tiện ích tốt hơn,…

Với nhiều ưu thế như vậy, các dự án bất động sản ven thành phố dần thut hút được nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà hơn. Điều này càng làm nóng lên thị trường bất động sản khu vực phía Tây và phía Bắc thành phố.

Chia sẻ bài viết !