Vincity

Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
Bán Bảng giá - Vincity
Full nội thất liền tường 300000 Căn 2020 Bàn giao

Trong những ngày cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt thương hiệu bất động sản mới là “VinCity – Bất động sản đại chúng”. Sự ra mắt của VinCity đã hoàn thiện hệ sinh thái và đưa Vingroup trở thành nhà phát triển toàn diện nhất trên thị trường BĐS với các thương hiệu Vinhomes – Bất động sản nhà ở cao cấp, Vincom – Bất động sản thương mại, Vinpearl – Bất động sản nghỉ dưỡng và VinCity – Bất động sản nhà ở đại chúng.

vincity-gia-lam

Sở hữu căn hộ chất lượng cao Vincity, đầy đủ các tiện ích tương đương Vinhomes với giá chỉ từ 700 triệu VNĐ (Ảnh minh họa khu đô thị Times City – Park Hill)

Được định vị là dọng bất động sản nhà ở phân khúc thấp hơn Vinhomes (bất động sản nhà ở cao cấp), các căn hộ chung cư VinCity chỉ có mức giá trung bình từ 700 triệu đồng, nhưng không vì thế mà chất lượng và các tiêu chuẩn sống thấp đi. Các dự án Vincity sẽ được xây dựng theo mô hình các khu đô thị khép kín, các thành phố thu nhỏ với cơ sở hạ tầng, cảnh quan, tiện ích và dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao, bao gồm: Cảnh quan cây xanh, hệ thống giáo dục, y tế, văn hóa, các khu vui chơi, thể thao, mua sắm, giải trí..

Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017  của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch hội đồng quản trị đã khẳng định: “Các loại hình bất động sản phát triển tại các dự án VinCity không phải mô hình bất động sản nhà ở nhà giá rẻ. Đây sẽ là phân khúc nhắm đến các khách hàng có mức thu nhập trung bình cao”. Cũng theo ông Vượng thì Vincity sẽ được tích hợp cơ sở hạ tầng và các điều kiện sống không thua kém gì các dự án Vinhomes.

Là loại hình phất triển nằm trong định hướng tương lai của tập đoàn Vingroup, các dự án Vincity sẽ được phát triển đồng loạt trên nhiều tỉnh thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang… Dự kiến Hà Nội và Sài Gòn sẽ là nơi ra mắt đầu tiên các sản phẩm bất động sản Vincity với vị trí nằm tại các quận huyện ngoại thành, với mục đích phát triển thành các khu đô thị vệ tinh hiện đại giúp giảm tải và tránh ùn tắc giao thông trong nội đô. Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ được ra mắt vào quý I năm 2018 với khoảng 3ooo căn hộ chung cư chất lượng cao.

Theo kế như các thông tin từ Vingroup thì sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity được xây dựng tại các khu đô thị Vincity với mức giá dự kiến đặc biệt hợp lý trong vòng 5 đến 10 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thu nhập từ trung bình đến cao có thể sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tiêu chuẩn. Ngoài ra các căn biệt thự và liền kề Vincity cũng sẽ được xây dựng đồng thời với khu căn hộ chung cư.

can-ho-vincity

Thiết kế, chất lượng xây dựng và các tiện ích tại Vincity sẽ ở mức cao không hề kém cạnh Vinhomes (Hình ảnh minh họa)

Với tiêu chuẩn cao về một nơi an cư chất lượng và tiện nghi, các loại hình bất động sản tại Vinctiy được đầu tư thiết kế và thi công bởi chính các đối tác đã thực hiện cho Vinhomes hay các dự án khác của Vingroup. Dự kiến cơ cấu nhà ở Vincity sẽ có nhiều loại diện tích khác nhau, căn hộ diện tích từ 35-75m2 (tương ứng từ 1-2 phòng ngủ), nhà ở thấp tầng diện tích đất sẽ từ 75-150m2 (xây dựng khoảng 3-4 tầng). Mật độ cây xanh cực lớn cũng sẽ là điểm nổi bất của các dự án Vincity.

Có thể nói, việc ra mắt và phát triển mạnh mẽ các dự án Vincity sẽ góp phần thay đổi diện mạo các đô thị Việt Nam và giải quyết triệt để bài toán nhà ở cho số đông dân số có mức thu nhập trung bình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ VÀ THÔNG TIN SỰ KIỆN RA MẮT

agent-vicity
Phòng kinh doanh
  • Cung cấp thông tin và tư vấn chuyên sâu 24/7.
  • Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý trong quá trình mua bán.
  • Các thủ tục và giao dịch thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ

  Mobile : 091 597 6556
 Email : cskh@batdongsangiagoc.com.vn


Đăng ký thông tin