Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vincity không phải nhà giá rẻ và chất lượng thấp?

mat-bang-tong-the-vinhomes-lagoon-compressed

Dòng sản phẩm bất động sản Vincity được tập đoàn Vingroup công bố ra mắt vào cuối năm 2016 được định hướng phát triển là dòng “Bất động sản đại chúng”. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người (đặc biệt là ở các thành phố lớn), Vingroup mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Ngay sau khi ra mắt dòng sản phẩm này, đã có nhiều luồng thông tin trái chiều đánh giá về giá bán và chất lượng xây dựng của các căn hộ tại các dự án Vincity. Tuy nhiên, Vingroup khẳng định, các căn hộ chung cư hay bất cứ một sản phẩm nào tại các dự án Vincity không phải là dòng bất động sản nhà ở xã hội, không phải nhà giá rẻ và đối tượng nhắm đến là người có thu nhập thấp. Vincity sẽ là những thành phố hiện đại với chất lượng xây dựng, các tiện ích, tiện nghi và hệ thống quản lý không hề thua kém so với dòng sản phẩm bất đống ản cao cấp Vinhomes.

vinhomes-lagoon-thumbnail

Phối cảnh tổng thể Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Các tiêu chuẩn thiết kế, nội thất, tiện ích và không gian sống chuẩn mực tại dự án Vincity Ocean Park:

  • Tiêu chuẩn về không gian sống: Một khu đô thị Vincity là được thiết kế và quy hoạch có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân: NHÀ Ở gắn liền với HỆ SINH THÁI mang thương hiệu Vin như bênh viện, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh, nước và ánh sáng … Đặc biệt tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành.
  • Tiêu chuẩn công trình xây dựng: các công trình tại VinCity phải đảm bảo độ An toàn lâu dài, bền vững như các dự án Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình cũng như tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn và quy chuẩn xây dựng.
  • An ninh với cộng đồng văn minh: Vincity là khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ và đồng bộ các công trình phụ trợ. Đề cao giá trị sống (An ninh – An toàn – An hưởng – An hoà) của Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

Có lẽ điểm khác biệt duy nhất khiến Vincity được Vingroup định hướng là dòng sản phẩm xã hội là vì mức giá bán sẽ thấp hơn so với các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes. Lý do là bởi vì, các dự án Vincity sẽ có vị trí nằm cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5 -10 – 20 km, là các thành phố vệ tinh giúp giảm tải áp lực cho các thành phố lớn. Thêm vào đó là các trang thiết bị hoàn thiện nội thất cũng có chất lượng ở mức trung cấp với giá thành phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Mục đích ra đời của các thành phố Vincity là nhằm giải quyết nhu cầu cấp bách về nhà ở cho đa số người thành thị, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, giãn dân và giảm ùn tắc giao thông; xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, hiện đại. Chắc chắn các sản phẩm mang thương hiệu VinCity sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới với giá bán hợp lý và phú hợp với mức tài chính của người dân lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *