Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vinhomes Ocean Park địa chỉ ở đâu?

vinhomes-ocean-park-don-lap

Vinhomes Ocean Park là mô hình một thành phố thu nhỏ khép kín với quy mô hơn 2000 căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse đặt trong không gian xanh sinh thái và hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn Vinhomes. Vinhomes Ocean Park là sự kết hợp hoàn hảo và hài hòa giữ các nét khối kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên giúp kiến tạo nên một cuộc sống an nhiên và trong lành.

Vinhomes Ocean Park địa chỉ ở đâu?

Là phân khu thấp tầng thuộc quân thể khu đô thị Gia Lâm đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt Quy hoạch tổng thể 1/500, Vinhomes Ocean Park có địa chỉ nằm tại địa phận của huyện Gia Lâm và thuộc địa giới hành chính của các xã:

  • Xã Dương Xá
  • Xã Kiêu Kỵ
  • Xã Đa Tốn
  • Thị trấn Châu Quỳ

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park địa chỉ được quy hoạch tại khu vực có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, tiếp giáp xung quanh là những tuyến đường rộng lớn và hiện đại:

  • Phía Đông Bắc và Tây Bắc là đường quy hoạch 40m.
  • Phía Tây Nam là được cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (đường 5B).

vi-tri-tong-the-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng quy hoạch tổng thể Vinhomes Ocean Park

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tình thành phía Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, …

Trong tương lai, nơi đây còn là trạm dừng của tuyến đường sắt đô thị Metro với ga số 08 đặt ngay tại dự án. Cùng với đó là hàng loạt những  tuyến đường mới và cây cầu mới được xây dựng bắc qua sông Hồng, sông Đuống.

Cư dân có thể hàng ngày đi làm tại nội đô và về nhà vào chiều tối dễ dàng bằng hệ thống đường sắt, xe buýt hay tự lái xe. Vừa có thể làm việc tại nội đô lại vừa có thể tận hưởng cuộc sống trong lành và khoáng đạt ngoại thành.

Được kiến tạo để trở thành “Thành phố hạt nhân – Chuẩn sống Singapore”, Vinhomes Ocean Park góp phần giúp giảm áp lực về hệ thống hạ tầng và giao thông cho khu vực trung tâm, lại vừa góp phần định hình chuẩn sống mới và làm thay đổi bộ mặt thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *