Cất nóc Anland Complex – Sở hữu căn hộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

864

Chính thức được khởi công từ ngày 19/5/2016, công trình tòa nhà căn hộ cao cấp Anland Complex ( Andland Nam Cường ) cao 25 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn EDGE ( chứng chỉ xanh quốc tế ), đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017.

Cùng chủ đề: Anland Complex

Cuối tháng 6/2017, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thi công đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của chủ đầu tư và các đơn vị thi công, Anland Complex đã chính thức cất nóc, kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ.

Lễ cất nóc Anland Complex vào cuối tháng 6/2017 - Kết thúc giai đoạn thi công phần thô
Lễ cất nóc Anland Complex vào cuối tháng 6/2017 – Kết thúc giai đoạn thi công phần thô

Quyết tâm tạo nên một công trình ghi dấu ấn, Tập đoàn Nam Cường đã chọn lựa những đơn vị thi công, thiết kế có năng lực và uy tín trên thị trường : tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons, nhà thầu cơ điện Hawee, nhà thầu thiết kế NHQ Architects – thành viên hội đồng thiết kế xanh Hoa Kỳ.

Với mục tiêu đảm bảo được chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ cam kết với khách hàng, Tập đoàn Nam Cường đã  lựa chọn những nhà thầu uy tín, huy động những nguồn lực thi công chất lượng cao tham gia triển khai dự án, nguyên vật liệu tốt, máy móc và công nghệ hiện đại.

Cất nóc Anland Complex theo đúng kế hoạch đề ra
Cất nóc Anland Complex theo đúng kế hoạch đề ra

Bằng sự uy tín và năng lực của mình trong lĩnh vực cùng việc dự án hoàn thành đúng tiến độ cam kết, Anland đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dự án để xây dựng cho mình một tổ ấm thực sự ưng ý.

Sức hút ngày càng lớn của Anland Complex

Với vị trí ngay tại cửa ngõ của khu đô thị Dương Nội – Một khu đô thị lớn nhất Hà Nội, trung tâm khu vực phía Tây Nam thủ đô, Anland complex thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng cảnh quan sinh thái. Được xây dựng dựa trên ý tưởng về triết lý sống ” xanh an lành ” dành cho những cặp vợ chống trẻ có trẻ nhỏ, Anland Complex là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và chuẩn mực sống hiện đại.

Anland Complex bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và 2 tầng hầm, với tổng số 551 căn hộ, mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, điều này mang lại một không gian sống trong lành cho cư dân tại đây. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế có mặt thoáng, cửa sổ lớn, loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Không gian căn hộ tại Anland Complex
Không gian căn hộ tại Anland Complex

Đặc biệt tháng 4/2017 vừa qua, Anland đã chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả – EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới. Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa với việc Anland tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Thiết kế căn hộ với diện tích linh hoạt từ 54 – 91m2, Anland có ưu điểm vượt trội so với các căn hộ khác cùng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao hoàn thiện nội thất có nguồn gốc từ châu Âu và những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhận nhà và trải nghiệm cuộc sống an lành mà không mất thêm chi phí sắm sửa, Anland sẽ mang tới những điều kiện sống tiện nghi chất lượng cho cư dân.

Cơ hội sở hữu với chính sách hấp dẫn

Mua căn hộ Anland trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.

Tất cả khách hàng đặt mua thành công Anland trước ngày 30/07/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời được hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Anland có lợi thế vượt trội về tiến độ thanh toán. Dự án đã bước sang giai đoạn hoàn thiện nhưng khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 là 20% giá trị căn hộ. Ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị hợp đồng. Đối với khách sử dụng gói vay thanh toán sớm, sẽ được hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ cao cấp Anland trong tháng 7 có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 95 triệu đồng như Macbook Air trị giá 29 triệu đồng, điện thoại Iphone 7 Plus 128GB trị giá 24 triệu đồng và Iphone 7 32GB trị giá 18 triệu đồng.

Nhận sổ đỏ ngay khi bàn giao căn hộ với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, căn hộ cao cấp Anland đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng muốn được sống trong môi trường sinh thái hài hòa ngay tại trung tâm Hà Nội.

Chia sẻ bài viết !