Nhà ở giá rẻ với cam kết chất lượng đang nhận được sự quan tâm rất lớn

217

Đầu tư tốt hơn vào chất lượng căn hộ, cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt đã giúp nhiều dự án căn hộ giá rẻ tại Hà Nội có sức tiêu thụ lớn. Một số dự án trong phân khúc giá rẻ với những ưu điểm vượt trội đang nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng và các nhà đầu tư bất động sản.

Cùng chủ đề: Chung cư giá rẻ

Sức mua tăng tại các dự án mới

Theo bài đánh giá thị trường bất động sản trước, thì trong quý đầu năm 2017, loạt dự án chung cư giá trung bình và thấp đều đạt được kết quả kinh doanh rất khả quan. Một số dự án mới đang được triển khai như Intracom Riverside – Intracom 8 Vĩnh Ngọc, Ruby CT3 Phúc Lợi,…. đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Theo nhận định từ phía các nhà đầu tư, sở dĩ các dự án phân khúc trung bình và thấp nhận được sự quan tâm lớn và đạt được kết quả kinh doanh tốt bênh cạnh các ưu thế về vị trí, pháp lý hoàn chỉnh, giá bán cạnh tranh, không gian sống, thiết kế căn hộ,… mà còn bởi các cam kết phát triển các tiện ích dự án như gần các trung tâm thương mại, hồ bơi, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim, nhà trẻ, ….

Một số dự án thuộc phân khúc bình dân, dù chưa mở bán nhưng lượng khách hàng đặt mua rất khả quan. Các chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ thi công, hoàn thiện thủ tục bán hàng để sản phẩm có thể đến với khách hàng sớm nhất.

Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định sức mua

Thời gian gần đây, các chủ đầu tư phát triển loại hình nhà ở chung cư giá rẻ bắt đầu tập trung vào nâng cao các tiêu chí về thiết kế, dịch vụ, tiện ích sống và chất lượng nhà ở. Động thái này đang dần xóa bỏ quan niện của người tiêu dùng về căn hộ chung cư giá rẻ, gia tăng sức mua cho phân khúc này.

Sắp tới, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ đón nhận một trong những dự án thuộc phân khúc bình dân chung cư Intracom RiversideIntracom 8 Vĩnh Ngọc. Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom mang đến thiết kế, dịch vụ và tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của 1 căn hộ chung cư cao cấp. Bên cạnh việc sử dụng quỹ đất đẹp, nằm trên trục đường cầu nối huyết mạch trong quy hoạch phát triển phía Bắc Hà Nội, căn hộ tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc còn có sức hút bởi hệ thống tiện ích nội khu, trang bị nội thất cao cấp.

Chia sẻ bài viết !