Lạc Việt Land ký kết hợp tác phân phối dự án Eurowindow River Park cùng Chủ đầu tư Eurowindow Holding

237

Ngày 11/9/2018 tại phòng Hội nghị Diên Hồng, tầng 18 tòa văn phòng Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa chủ đầu tư khu đô thị Euruwindow River Park – Eurowindow Holding và các đơn vị đối tác cung cấp sản phẩm tại dự án cùng LacVietLand và các đơn vị phân phối.

Tin tức liên quan:
♦ Thông tin tổng quan dự án Eurowindow River Park
♦ Ký kết hợp tác tư vấn và tiếp nhận hồ sơ nhà ở xã hội Eurowindow River Park

Tham dự sự kiện quan trọng này có đại diện phía Chủ đầu tư: ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding cùng ông Vương Đình Hoài Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long. Về phía các đối tác cung cấp sản phẩm có: Đơn vị quản lý dự án: ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch hội đồng thành viên Welham® Vietnam, ông Trần Công Tuấn – Giám đốc Infinity Fitness, bà Phạm Việt Hương hiệu trưởng trường mầm non Morning Sun, ông Nguyễn Trí Huy – Giám đốc phát triển hệ thống Siêu thị Q Mart, Co.op Mart, Highlands Coffee cùng đại diện các đại lý phân phối tham gia sự kiện.

Lạc Việt Land ký kết hợp tác cùng Eurowindow Holding
Lạc Việt Land ký kết hợp tác cùng Eurowindow Holding

Ngoài ra còn có các khách mời đặc biệt là 2 chuyên gia: Ngô Minh Tuấn – TGĐ Tập đoàn CEO Việt Nam và Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tham gia đào tạo và chia sẻ về tiềm năng của dự án Eurowindow River Park nói riêng và khu vực Bắc Hà Nội nói chung.

Trong buổi ký kết diễn ra, Giáo sư Đặng Hùng Võ đã cùng chia sẻ những đánh giá khách quan nhất về thị trường bất động sản phía Bắc nói chung cũng như về dự án nói riêng. Cho thấy được tiềm năng phát triển rất lớn của khu vực phía Bắc khi khu vực này đang có rất nhiều nhà đầu tư phát triển các dự án khác. Hiện nay khu vực phía Tây đang là khu vực có mật độ các dự án bất động sản rất dày, do đó phía Bắc và phía Đông đang là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn, thích hợp cho cả nhà đầu tư lớn, nhỏ lẻ và các khách hàng có nhu cầu ở với mức giá phù hợp.

Giáo sư Đặng Hùng Võ cùng chia sẻ về tiềm năng phát triển của khu vực phía Bắc nói chung và dự án Eurowindow River Park nói riêng
Giáo sư Đặng Hùng Võ cùng chia sẻ về tiềm năng phát triển của khu vực phía Bắc nói chung và dự án Eurowindow River Park nói riêng

Hơn nữa tương lai khi cầu Tứ Liên được xây dựng, từ dự án có thể kết nối đến trung tâm thành phố một cách nhanh chóng, cùng với đó là công viên Kim Quy được xây dựng và sẽ hoàn thành trong 2020 chắc chắn sẽ mang tới những giá trị to lớn cho dự án.

Với sự góp mặt của các đơn vị đối tác, các đối tác chiến lược phân phối dự án, cùng các khách mời đặc biệt, dự án Eurowindow River Park là một dự án trọng điểm được đầu tư rất nhiều tâm huyết. Sự kiện này là một cột mốc quan trọng trong phát triển dự án mà chủ đầu tư rất kỳ vọng.

Cùng chủ đề: Hoạt động nổi bật
Chia sẻ bài viết !