Hà Nội Paragon – Hoàn hảo trong thiết kế căn hộ, sang trọng về tiện ích đi kèm

287

Hoàn hảo trong thiết kế căn hộ, sang trọng về dịch vụ tiện ích đi kèm, Hà Nội paragon đang là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp có sức hút mạng mẽ. Hiện nay, việc lựa chọn cho bản thân, cho gia đình một căn hộ, một nơi sống, một nơi an cư rất quan trọng. Ngoài các yếu tố như tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán, thanh khoản, chiết khấu,… từ dự án. Thì một điều không thế bỏ qua chính là thiết kế căn hộ và các dịch vụ tiện ích đi kèm, điều này ý nghĩa rất quan trọng khi lựa chọn nơi sống và làm việc cho gia đình.

Cùng chủ đề: Tin dự án

Hoàn hảo trong thiết kế

Với thiết kế căn hộ thông minh theo phong cách hiện đại và tận dụng tối đa được diện tích, Hà Nội Paragon mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau với các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ đa dạng, từ 80,7 m2 đến 154,5 m2 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Một điểm khá nổi bật là mật độ căn hộ trên một sàn khá thấp, chỉ 6 căn/1 sàn với tòa Happy và tòa Elite, 7 – 8 căn/1 sàn với tòa Victory.

<b>Mặt bằng căn hộ tòa A ( Tòa Happry ) - Hà Nội Paragon</b>
Mặt bằng căn hộ tòa A ( Tòa Happry ) – Hà Nội Paragon
Mặt bằng căn hộ tòa B ( Tòa Elite ) - Hà Nội Paragon
Mặt bằng căn hộ tòa B ( Tòa Elite ) – Hà Nội Paragon
Mặt bằng căn hộ tòa C ( Tòa Victory ) - Hà Nội Paragon
Mặt bằng căn hộ tòa C ( Tòa Victory ) – Hà Nội Paragon

Sang trọng về dịch vụ & tiện ích

Tại Hà Nội Paragon, cư dân được tận hưởng một cuộc sống thật sự tiện nghi. Với hệ thống bể bơi ngoài trời và bể vầy cho trẻ em được bố trí ngay trung tâm dự án. Đi cùng đó là hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại.

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, người cao tuổi được tích hợp với gần 20 tiên ích, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của các cư dân tại đây.

Không gian sống lý tưởng tại Hà Nội Paragon
Không gian sống lý tưởng tại Hà Nội Paragon

♦ Trung tâm thương mại

♦ Văn phòng cao cấp

♦ Khu vui chơi giải trí

♦ Khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

♦ Công viên cây xanh rộng lớn

♦ Hồ điều hòa


♦ Bể bơi tiêu chuẩn quốc tế

♦ Phòng tập Gym, thể thao, Spa, …

♦ Lối tản bộ

♦ Sân tennis, sân cầu lông

♦ Trường mầm non, phòng sinh hoạt cộng đồng

♦ Khu giao lưu Paragon Tower

Tiện ích dự án Hà Nội Paragon
Tiện ích dự án Hà Nội Paragon

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, mang đến nhiều không gian hơn cho các tiện ích và khu vui chơi. Đặc biệt là cây xanh xung quanh dự án.

Ngoài ra dự án Hà Nội Paragon còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Ngoài ra các căn hộ tại dự án đều được lắp hệ thống điều hòa 2 chiều âm trần Multiroom thông minh, giúp tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm điện. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của dự án Chung cư Hà Nội Paragon Tower với các dự án khác.

Đường tản bộ nội khu
Đường tản bộ nội khu
Bể bơi bốn mùa
Bể bơi bốn mùa

 

Chia sẻ bài viết !