Phân khúc chung cư giá rẻ đang thu hút được sự quan tâm lớn

235

Thị trường bất động sản Hà Nội đang ghi nhận sự chuyển biến đáng kể. Phân khúc chung cư giá rẻ với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn, nhiều sự lựa chọn, cũng như những tiện ích đầy đủ đi kèm.

Cùng chủ đề: Chung cư giá rẻ

Nếu như phân khúc biệt thự – liền kề đang nóng lên từng ngày thì phân khúc chung cư giá rẻ và trung bình lại đang thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là nhu cầu rất lớn từ những hộ gia đình trẻ, những người làm công ăn lương nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn. Theo đánh giá của nhiều sàn BĐS, phân khúc này đang thu hút từ 70 – 80% sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Có thể kể đến một số dự án được bàn giao vào đầu và giữa năm 2018 như dự án chung cư Ecohome Phúc Lợi, chung cư Intracom Riverside ( Intracom 8 Vĩnh Ngọc ), … hầu hết các dự án này đều đã triển khai gần xong phần thô và đang được rao bán với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2.

Dưới đây là một số chung cư thuộc phân khúc này đang được người mua nhà quan tâm.

Dự án Intracom Riverside ( Intracom 8 Vĩnh Ngọc )

Dự án chung cư Intracom Riverside thuộc xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Nằm trên trục đường Nhật Tân – Nội bài, đây là tuyến đường huyết mạch để phát triển kinh tế của khu vực phía Bắc sông Hồng nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nói chung.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Dự án có chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom, do công ty CP Đầu Tư Xây Dựng SMEC( ÚC) thi công. Với tổng diện tích 8.275 m2, trong đó tổng diện tích sàn 14.000 m2, diện tích văn phòng 25.654 m2, diện tích sàn thương mại 2.000 m2, diện tích sàn ở 64.000 m2. Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 39 tầng, 3 tầng hầm, tầng thương mại, tầng căn hộ với tổng số 1.036 căn hộ.

Hiện tại dự án Intracom Riverside đang được chào bán với mức giá dưới 20tr/m2.

Dự án Ecohome Phúc Lợi

Ecohome Phúc Lợi nằm ở vị trí ô đất vàng CT1 của phường Phúc Lợi với lợi thế gần các Trường học đạt chuẩn Quốc gia như Trường Tiểu học Phúc Lợi, Trường THPT Phúc Lợi. Tổng diện tích 8.142,6 m2 gồm 2 tòa căn hộ, mỗi tòa 22 tầng với 680 căn hộ.

Căn hộ tại dự án Ecohome Phúc Lợi dự kiến sẽ được bàn giao nhà trong quý I /2018, hiện đang được chào bán với mức giá chỉ từ 16.7 triệu đồng/m2 ( đã bao gồm VAT và phí bảo trì ). Theo thiết kế, dự án có thiết kế hiện đại cùng nhiều diện tích khác nhau, có từ 2-3 phòng ngủ.

Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Ecohome Phúc Lợi
Ecohome Phúc Lợi