Quy hạch đồng bộ, thị trường bất động sản Nam Từ Liêm đang được hâm nóng

2375

Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm đang nổi lên với khá nhiều những dự án bất động sản cao cấp. Khu vực Xuân Phương đang trở thành điểm sáng bởi hạ tầng giao thông đang được đồng bộ, các tuyến đường đã được kết nối để có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Tin tức liên quan:
♦ Khu đô thị Xuân Phương Viglacera – Không gian sống xanh, nhiều tiện ích
♦ Thông xe tuyến đường 70 kết nối Xuân Phương và Mỹ Đình
♦ Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm đang nóng lên từng ngày
♦ Sở hữu liền kề, biệt thự khu đô thị Xuân Phương Viglacera chỉ từ 4 tỷ

Với những dự án bất động sản đã được xây dựng trước đó ( như khu đô thị Xuân Phương Viglacera, khu đô thị Xuân Phương Tasco, Hateco Xuân Phương,… ), việc các tuyến đường được mở rộng, giao thông đồng bộ đang là một tin tức được nhiều người quan tâm. Bởi đối với mỗi dự án, yếu tố quan trọng nhất mang đến sức hút của mỗi dự án đó là vị trí.

Hoàn thành tuyến đường quan trọng trong phát triển các dự án BĐS Xuân Phương

Gần đây nhất là sự kiện hoàn thành và thông xe tuyến đường Trần Hữu Dực nối liền 2 tuyến đường quan trọng trong liên kết khu vực tại Xuân Phương là Lê Đức Thọ và đường 70, kết nối Xuân Phương với khu đô thị mới Mỹ Đình. Việc giao thông trở nên thuận lợi hơn cũng như nâng tầm giá trị của các dự án đã xây dựng mà hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện.

Đây là con đường kết nối Xuân Phương trực tiếp tới khu đô thị Mỹ Đình, giao thông thuận tiện giúp giảm bớt thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố, giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông khi trước đây phải di chuyển qua tuyến đường Cầu Diễn, Quốc lộ 32 thường xuyên xảy ra ách tắc giao thông do lưu lượng phương tiện đổ dồn về từ các tuyến đường khá lớn cũng như việc xây dựng đường trên cao càng làm các tuyến đường này trở nên chật hẹp hơn.

Sức hút đến từ những dự án bất động sản Nam Từ Liêm

Với quỹ đất lớn, khu vực Xuân Phương, Nam Từ Liên đang được các chủ đầu tư nhắm đến để phát triển dự án với mô hình phát triển tự nhiên, khu đô thị sinh thái, nhà liền kề, biệt thự. Các dự án đều được phát triển theo mục tiêu mang đến một không gian sống nhiều cây xanh.

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua nhà
Khu đô thị Xuân Phương Viglacera đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua nhà

Các dự án bất động sản khu vực Xuân Phương ( Xuân Phương Viglacera, Tasco Xuân Phương, Hateco Xuân Phương,… ) đang dần lấy lại sức hút của mình khi số lượng cư dân về ở ngày càng tăng, việc có một quần thể cư dân sinh sống là một yếu tố quan trọng tạo nên sức hút dự án. Việc có nhiều cư dân về ở cũng sẽ kích thich các dịch vụ tiện ích phát triển hơn vì có cầu thì sẽ có cung.

Vào những thời điểm thị trường bất động sản đi lên, việc sở hữu bất động sản tại đây là một kênh đầu tư rất tốt cho những nhà đầu tư bất động sản nói chung cũng như những người mua nhà với mục đích đầu tư nhưng để ở. Có những thời điểm chỉ sau 1 năm giá trị của bất động sản tại đây đã tăng từ 20-30%, đặc biệt là nhà liền kề, biệt thự Xuân Phương.

Hiện nay, những tín hiệu từ thị trường bất động sản đang trở nên khả quan hơn, lượng khách hàng quan tâm với nhu cầu ở thực ngày càng tăng cao. Những dự án bất động sản đang dần có nhiều người về ở hơn kéo theo đó là nhiều dự án mới được triển khai để đáp ứng nhu cầu của người mua nhà.

Cùng chủ đề: Tin tức thị trường
Chia sẻ bài viết !