Khởi công xây dựng trường tiểu học Xuân Phương, khu đô thị xuân Phương Viglacera

1332

Trưởng tiểu học Xuân Phương nằm trong quần thể liền kề biệt thự Xuân Phương thuộc khu đô thị Xuân Phương Viglacera. Khu đô thị với tổng diện tích 14.6 ha, có đầy đủ tiện ích cũng như không gian xanh mang tới một không gian sống tuyệt vời. Trường tiểu học Xuân Phương Viglacera được khởi công từ đầu 2017, dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa 2018.

Tin tức liên quan:
♦ Tổng quan khu đô thị Xuân Phương Viglacera
♦ Khu đô thị Xuân Phương Viglacera – Không gian sống đáng sở hữu
♦ Thông xe tuyến đường 70 kết nối khu đô thị Xuân Phương đến các trục đường lớn
♦ Chỉ từ 4 tỷ sở hữu ngay liền kề biệt thự Xuân Phương Viglacera
♦ Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm đang nóng lên từng ngày

Đây là một tin tốt đối với những chủ nhân đang sở hữu những căn biệt thự tại khu đô thị Xuân Phương, trong thời gian tới cụ thể là khoảng giữa 2018, khi mà trường tiểu học Xuân Phương được hoàn thành, những gia đình đang có trẻ nhỏ thuộc độ tuổi này có thể an tâm hơn khi ngay trong khu đô thị đã có trường tiểu học phụ vụ cư dân.

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera - Khởi công xây dựng trường tiểu học Xuân Phương phục vụ cư dân khu đô thị
Khu đô thị Xuân Phương Viglacera – Khởi công xây dựng trường tiểu học Xuân Phương phục vụ cư dân khu đô thị

Với những cam kết về tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ mang lại cho cư dân, đặc biệt là cam kết xây dựng trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở cho cư dân nội khu. Trong tương lai, khu đô thị Xuân Phương không những đáp ứng được nhu cầu của cư dân mà còn mang tới những chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

Toàn cảnh khu đô thị Xuân Phương Viglacera - <a herf="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/lien-ke-biet-thu-xuan-phuong-viglacera.html">Biệt thự Xuân Phương Viglacera</a> nằm trong một quần thể không gian sống xanh hiện đại.
Toàn cảnh khu đô thị Xuân Phương Viglacera – Biệt thự Xuân Phương Viglacera nằm trong một quần thể không gian sống xanh hiện đại.

Quần thể hơn 400 căn liền kề, biệt thự, thuộc khu đô thị Xuân Phương với thiết kế hiện đại, hệ thống đường nội khu với rất nhiều cây xanh, công viên, đặc biệt với hồ điều hòa rộng 10.000 m2 mang đến một không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Hồ điều hòa rộng 10.000 m2, <a herf="http://lacvietland.vn/du-an-bat-dong-san/lien-ke-biet-thu-xuan-phuong-viglacera.html">biệt thự Xuân Phương</a> với không gian sống xanh và nhiều tiện ích hiện đại
Hồ điều hòa rộng 10.000 m2, biệt thự Xuân Phương với không gian sống xanh và nhiều tiện ích hiện đại

Hiện nay những căn liền kề biệt thự Xuân Phương Viglacera đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi chủ đầu tư đã và đang thự hiện đúng những cam kết đưa ra.

Khu đô thị Xuân Phương được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao khi nằm trên trục đường 70, trong tương lai sẽ là tuyến đường 50m rộng 8 làn xe, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, đường 32,… rất thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Thông xe tuyến đường 70 mở rộng, trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng qua khu đô thị Xuân Phương
Thông xe tuyến đường 70 mở rộng, trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng qua khu đô thị Xuân Phương

Hiện nay số lượng cư dân về ở rất nhiều, kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích nội khu ngày càng phát triển hơn. hứa hẹn trong tương lai những căn liền kề biệt thự Xuân Phương sẽ ngày càng thu hút được sự quan tâm lớn của những cư dân trẻ năng động.

Cùng chủ đề: Tin tức dự án